- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu50 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem612
Mã số VN126
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 194 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 17.3g34.6%
- Fat 11.9g15%
- Carbs 2.9g1%
Hướng dẫn nấu ăn
Mực ngâm nước lạnh vài giờ cho mềm, bóc vỏ màng da, rửa sạch, thái chỉ, bóp kỹ với nước gừng
Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho mực vào cào, nêm mắm, đường ăn kiêng, tiêu, đảo đều cho săn, xúc ra để riêng
Thịt heo luộc, thái chỉ. Thịt gà luộc, thái chỉ. Trứng tráng mỏng, thái chỉ. Đậu Hà Lan tước bỏ xơ, rửa sạch, thái sợi. Giò lụa thái chỉ. Su hào gọt vỏ, thái chỉ. Nấm hương ngâm, rửa thái chỉ
Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho su hào, đậu, nấm, thịt (để lại ⅔ nêm vừa mắm, mì chính. Xúc bày ra bát, trên bày các góc trứng, thịt gà, thịt heo, giò lụa, mực
Nước dùng đun sôi, nêm vừa. Khi ăn múc nước dùng sôi dội vào bát, rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng
Kết luận
Các nguyên liệu có màu đặc trưng, cắt thái đều. Thơm, dậy mùi tiêu, mực xào có vị ngon ngọt đậm của thịt. Mực săn, nước dùng trong. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Mực nấu rối
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Mực ngâm nước lạnh vài giờ cho mềm, bóc vỏ màng da, rửa sạch, thái chỉ, bóp kỹ với nước gừng
Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho mực vào cào, nêm mắm, đường ăn kiêng, tiêu, đảo đều cho săn, xúc ra để riêng
Thịt heo luộc, thái chỉ. Thịt gà luộc, thái chỉ. Trứng tráng mỏng, thái chỉ. Đậu Hà Lan tước bỏ xơ, rửa sạch, thái sợi. Giò lụa thái chỉ. Su hào gọt vỏ, thái chỉ. Nấm hương ngâm, rửa thái chỉ
Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho su hào, đậu, nấm, thịt (để lại ⅔ nêm vừa mắm, mì chính. Xúc bày ra bát, trên bày các góc trứng, thịt gà, thịt heo, giò lụa, mực
Nước dùng đun sôi, nêm vừa. Khi ăn múc nước dùng sôi dội vào bát, rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng